Cách xin visa đi Úc - Địa chỉ xin visa đi Úc - 16/01/2017

Gian hàng autopost
Phi Thanh Vân
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Có nhiều loại visa (thị thực) vào Úc, bao gồm: visa du lịch, visa du học, visa đi thăm thân nhân, visa khám chữa bệnh… Ở đây, Alô Úc xin tóm tắt các thông tin hướng dẫn xin visa để đi du lịch.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị: Visa đi Úc

  • Đơn xin thị thực

  • Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

  • Hộ chiếu đã ký tên (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên)

 

 

  • Tờ khai chi tiết về thân nhân (Download mẫu tại đây)

  • Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại

  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh

  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy xác nhận đã li hôn…)

  • Bằng chứng chứng minh quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc, ví dụ như bằng chứng về thu nhập ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm/tiền gửi ngân hàng (nếu có) – Sổ tiết kiệm và/hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

  • Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

  • Nếu bạn đang đi làm, cần cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc nghỉ phép.

  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của em bé, cho phép em bé đi cùng. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Lệ phí xin visa Úc: 2.420.000 VND

Nơi nộp hồ sơ:

  • Tại Hà Nội: Tổ chức di dân Quốc tế – Tầng 7, tòa nhà DMC, 535 phố Kim Mã , Q.Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: +84.4.3736.6258. Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ sáu: 08h00 – 11h30 & 13h00 – 16h30

  • Tại TP.Hồ Chí Minh: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc, Tổ chức di dân Quốc tế – Tầng 8, tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: +84.8.3827.7384. Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ sáu: 08h00 – 12h00 & 13h00 – 17h00

Thời gian thực hiện thủ tục xin Visa đi Úc: Từ 2-4 tuần.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ :)!

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Cách xin visa đi Úc