ASIA PACIFIC - Dịch vụ du học và di trú tại Úc - 05/11/2017

Gian hàng autopost
Chơ mua bán
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Chào các bạn,

Công ty mình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ hồ sơ du học và di trú cho các bạn du học sinh, hoặc các bạn sang du lịch và muốn ở lại học tại Úc. Asia Pacific liên kết với tất cả trường học, cao đẳng, dạy nghề và các trường đại học tại Úc, mở ra nhiều lựa chọn hơn cho các bạn về trường và khoá học theo ý muốn.

Ngoài ra, vì liên kết chặt chẽ với các trung tâm giáo dục tại Úc, chúng tôi sẽ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ cho tất cả các hồ sơ ghi danh du học, hồ sơ chuyển trường. chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn MIỄN PHÍ nộp đơn xin visa mới, hoặc gia hạn visa cũ.

Đặc biệt, Asia Pacific được thành lập bởi các luật sư di trú chuyên nghiệp, nên có thể hỗ trợ các bạn lấy TR 485 18 tháng ~ 4 năm MIỄN PHÍ sau khi hoàn thành khoá học, nếu các bạn đăng ký ghi danh học Professional Year với công ty chúng tôi, và sẽ được giảm 30% phí dịch vụ hỗ trợ xin PR định cư sau này.

Chúng tôi liên kết với nhiều trường đang mở khoá học Professional Year cho những sinh viên IT, Engineering và Accounting, và dành tặng riêng học bổng 1,000~3,300AUD cho khách hàng của Asia Pacific, đảm bảo các bạn sẽ tìm được những khoá học rẻ nhất cho đến những khoá học chất lượng nhất.

Hãy để Asia Pacific đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và định cư tại Úc.

Nhanh tay liên lạc ngay với nhân viên tư vấn Asia Pacific để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng:

Thao (Emily) TRAN

tran@asiapacificgroup.com

0451 472 628

hoặc đến gặp chúng tôi tại:

Lầu 10, 276 Flinders Street, Melbourne VIC 3000 (ngay đối diện ga xe lửa Flinders Street, toà nhà Daiso).

Rất mong được chào đón và hỗ trợ các bạn

Chữ kí của thành viên